Sắp xếp:


Kệ rượu sắt nghệ thuật DA16-KR235 với thiết kế độc đáo lạ mắt sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà của bạn .
Kệ rượu sắt nghệ thuật DA16-KR232
Kệ rượu sắt nghệ thuật kiểu giáng mới lạ, sang trọng .
Kệ rượu sắt nghệ thuật DA16-KR 230 Sẽ đem đến cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và độc đáo .
kệ rượu sắt nghệ thuật DA16-KR229 là một sản phẩm với thiết kế lạ mắt sẽ tạo nên sự cuốn hút cho không gian nhà bạn

180.000đ

Kệ rượu được làm bằng sắt uốn mỹ thuật với hoa văn chi tiết và tỉ mỉ, đồng thời được dùng kỹ thuật sơn tĩnh điện chống trầy xướt và gỉ sét để tăng độ bền. Kệ rượu được thiết kế độc đáo, trưng bày và làm bật lên tính sang trọng của chai rượu trong bộ sưu tập của bạn

140.000đ

Với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp đặt trên bàn, trong những bữa tiệc rượu nhỏ, hay bàn ăn của gia đình, vừa tiện lợi vừa mang nét nghệ thuật độc đáo cho không gian tiệc của bạn.

2.100.000đ

Kệ rượu ngày càng đóng vai trò là một vật trang trí thú vị nhưng cũng không kém phần phong cách. Vai trò của kệ rượu ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực trang trí nội thất và chúng đang sở hữu những phong cách hiện đại và tiện dụng. Kệ rượu treo tường dây nho sắt uốn mỹ thuật 7 chai đẹp và sang trọng.

800.000đ

Kệ rượu sắt uốn là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay trong việc bố trí kệ rượu trong nhà, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc cho gia đình mình và chắc chắn chúng sẽ đem lại hiệu quả trang trí cao.

900.000đ

Bạn yêu nghệ thuật và yêu rượu thì chắc hẳn kệ rượu ốp tường bằng sắt rèn là một vật phẩm trang trí tiện lợi bạn không thể bỏ qua. Chiếc kệ rượu nghệ thuật này luôn là mối quan tâm của khá nhiều người vì sự gọn nhẹ, kiểu dáng lạ mắt giàu tính nghệ thuật và giá cả rất phải chăng.

744.000đ

Nếu là một người sành rượu, chắc hẳn trong nhà bạn không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc giá để rượu tiện lợi và sang trọng.

8.700.000đ

Kệ rượu ngày càng đóng vai trò là một vật trang trí thú vị nhưng cũng không kém phần phong cách. Vai trò của kệ rượu ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực trang trí nội thất và chúng đang sở hữu những phong cách hiện đại và tiện dụng.

400.000đ

Bạn yêu nghệ thuật và yêu rượu thì chắc hẳn kệ rượu ốp tường bằng sắt rèn là một vật phẩm trang trí tiện lợi bạn không thể bỏ qua. Chiếc kệ rượu bằng sắt rèn nghệ thuật này luôn là mối quan tâm của khá nhiều người vì sự gọn nhẹ, kiểu dáng lạ mắt giàu tính nghệ thuật và giá cả rất phải chăng.

1.335.000đ

Kệ rượu trang trí phòng khách

1.335.000đ

Kiểu dáng hiện đại nhưng đơn giản là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay trong việc bố trí kệ rượu trong nhà, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc cho gia đình mình và chắc chắn chúng sẽ đem lại hiệu quả trang trí cao.

2.100.000đ

Sau những giờ làm việc bận rộn, bạn cần có những phút giây thư giãn cuối tuần bên ly rượu vang với gia đình và bạn bè.Kệ rượu bằng sắt đẹp - mẫu dây nho trang trí không chỉ giúp bạn tận hưởng những giây phút đó mà còn đem lại nét đẹp ấn tượng trong không gian nhà bạn.
Kệ rượu sắt mỹ thuật không chỉ đơn giản dùng để giữ những chai rượu theo trật tự, chúng như những vật trang trí yêu thích và gắn bó với những người đam mê rượu vang.

156.000đ

Kệ rượu xe kéo pháo

178.000đ

Kệ rượu trang trí hình xe đạp

189.000đ

Kệ rượu trang trí hình người kéo xe

Hiển thị 1 - 20 / 30 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng