Kệ hoa sắt treo tường đẹp

Kệ hoa sắt treo tường đẹp

Kệ hoa sắt treo tường đẹp

  • Mã SP:DA15-KH11
  • Giá bán:2,350,000 vnđ

Trong xu thế thiết kế hiện đại ngày nay, Kệ hoa treo tường đang dần thể hiện tính thẩm mỹ cao trong cách bài trí không gian sống của gia chủ.
Chỉ đơn giản là những chiếc kệ nhỏ xinh xắn treo tường với màu sắc hài hòa, hay cầu kỳ hơn là những chiếc kệ có hoa văn thẩm mỹ, bạn cũng có thể làm mới ngôi nhà của mình. Không gian sống của bạn sẽ trở nên gần gủi với thiên nhiên hơn.
Ngoài chức năng chính là nơi nâng đỡ những chậu hoa hay cây cảnh, thì nay kệ hoa treo tường còn góp phần tạo nên sự ấn tượng riêng cho không gian căn phòng của bạn.

Kệ hoa treo tường bậc thang

Kệ hoa treo tường bậc thang

Hiện nay, những căn nhà ở thành phố không có nhiều không gian rộng rãi để bạn có thể mang một chút thiên nhiên vào trong nhà. Với diện tích nhỏ hẹp gần như không đủ không gian sinh hoạt thoải mái nếu nhà bạn có đông người, nhưng nếu bạn muốn trồng một vài loại hoa nhỏ xinh cho nhà thêm chút sắc màu thì cũng không phải là khó. Những chiếc kệ hoa treo tường bằng sắt nghệ thuật sẽ giúp bạn làm điều này. Không chỉ tiện lợi,  được làm từ sắt mỹ thuật với những nét hoa văn sắt được rèn uốn tỉ mỉ, còn mang đến cho không gian nhà bạn một nét trang trí ấn tượng, đơn giản mà thu hút ánh nhìn.

Kệ hoa treo tường DA15-KH12

Kệ hoa treo tường DA15-KH12

Kệ hoa treo tường DA15-KH13

Kệ hoa treo tường DA15-KH13

kệ hoa treo tường DA15-KH14

kệ hoa treo tường DA15-KH14

Cuộc sống văn minh luôn cần các sản phẩm trang trí sang trọng, giúp tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình bạn. Hãy để những chiếc kệ hoa sắt nghệ thuật giúp bạn thực hiện điều đó.

Thông tin sản phẩm

Kệ sắt nghệ thuật Đông Ấn
Màu sơn: Trắng, đen, giả đồng
Bảo hành màu sơn: 6 tháng
Bảo hành kết cấu: 1 năm
Một số yêu cầu lắp ráp
Giải pháp trang trí đẹp, sang trọng.

Thông tin liên hệ:
1102 Thích Mật Thể . Phường Thạch Mỹ Lợi .Quận 2. Tp Hồ chí Minh
Tel: 
08 35147667 – 093 209 8866

Email: dongan.vn@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha