Cây lan treo hoa để bàn

Chỉ một không gian nhỏ nơi ban công, cửa sổ, hay hàng hiên trước nhà, bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian thư giãn thoải mái, với những kệ hoa nhỏ xinh đặt dưới sàn, hay treo lơ lửng ngang tầm mắt.....

Cây lan treo hoa để bàn

  • Mã SP:DA14-TT780
  • Giá bán:220,000 vnđ

Vẻ đẹp kiến trúc không phải chỉ được thể hiện trong những ngôi nhà sang trọng, mà còn có thể hiện diện trong góc độ nhỏ nhưng được bày trí khéo léo như ban công, cửa sổ với những cây treo hoa trang trí bằng sắt uốn mỹ thuật. Đẹp và lạ mắt.

Cây lan treo hoa

Cây lan treo hoa

Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ, sắt không còn là thứ kim loại thô cứng mà trở thành một vật liệu được uốn nắn một cách dễ dàng, sơn những gam màu thời trang phù hợp với nhiều khoảng không gian, diện tích khác nhau trong từng ngôi nhà. Tạo nên những món đồ trang trí bắt mắt và mang lại tính nghệ thuật cao cho ngôi nhà, đồng thời thể hiện phong cách nghệ thuật của gia chủ.

Cây lan treo hoa để bàn

Gam màu trắng tinh tế và sang trọng

Tạo điểm nhấn chính cho sản phẩm là những chùm hoa lá cũng được làm ra từ sắt. Hãy thử thêm chút sắc màu của hoa lá thật để đem lại một món đồ trang trí độc đáo cho góc nhỏ bạn yêu thích nhé.

DA14-TT780

DA14-TT780

DA14-TT780

DA14-TT780

Thay đổi vị trí của chúng một chút là bạn sẽ lại được thêm một sắc màu nghệ thuật mới trong không gian riêng của bạn. Hãy tận hưởng cảm giác mới lạ do chính bạn tạo ra cho chốn đi về của mình.

 

Thông tin sản phẩm
Cây lan treo hoa để bàn

Màu sơn: Trắng

Kích thước: W24xH40cm

Bảo hành màu sơn: 6 tháng

Bảo hành kết cấu: 1 năm

Giải pháp trang trí đẹp, sang trọng.


Thông tin liên hệ:
Factory: 1102 Thích Mật Thể . Phường Thạch Mỹ Lợi. Quận 2 . Tp Hồ Chí Minh
Tel: 08 3747 0036 – 093 209 8866
Email: dongan.vn@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha