Sắp xếp:


1.650.000đ

Xe đạp hoa bằng sắt uốn mỹ thuật dùng trang trí sân vườn, tiểu cảnh, tiệc cưới..., với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng với những đường cong mềm mại mang đến một nét đẹp thẩm mỹ cao.
Kệ hoa sắt nghệ thuật D025 cho khu vườn nhà bạn thêm xinh.
bạn yêu thích thiên nhiên và muốn làm mới lạ khu vườn nhà bạn. Kệ hoa sắt nghệ thuật D024 sẽ làm khu vuonf nhà bạn thêm mới lạ và thu hút
Kệ hoa sắt nghệ thuật đẹp D023
Khu vườn nhỏ nhà bạn sẽ trở lên đáng yêu với kệ hoa đáng yêu này đấy

1.260.000đ

Kệ hoa 2 tầng sắt mỹ thuật sang trọng DA15-KH2T97

140.000đ

Xô nhôm trang trí, có thể cắm kết hợp với nhiều loại hoa. Hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế, dễ dàng trang trí cho nhiều không gian.

180.000đ

Chỉ một không gian nhỏ nơi ban công, cửa sổ, hay hàng hiên trước nhà, bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian thư giãn thoải mái, với những bình hoa nhỏ xinh đặt dưới sàn, hay treo lơ lửng ngang tầm mắt.....

180.000đ

Bình mỏ vịt trang trí, có thể cắm kết hợp với nhiều loại hoa. Hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế, dễ dàng trang trí cho nhiều không gian.

180.000đ

Không còn những chiếc chậu nhựa đơn điệu, nhàm chán, giờ đây bạn có thể thay thế bằng những chiếc chậu tole, kẽm được sơn màu hay dán giấy hoa đẹp mắt, vừa bền lại tạo nét nghệ thuật mới mẻ cho căn nhà của bạn.

180.000đ

Những chiếc xô bằng nhôm có thể sẽ biến thành “chậu hoa” duyên dáng giúp căn nhà của bạn trông đăc biệt hơn. Bạn có thể sử dụng chậu nhôm để trồng cây trực tiếp hoặc dùng để đựng hoa trang trí.

616.000đ

Kệ hoa sắt nghệ thuật ngày càng được nhiều người ưa chuộng, bởi tính tiện lợi và vẻ đẹp tao nhã. Mang lại cho bạn một phong cách mới trong trang trí nội thất.

220.000đ

Chỉ một không gian nhỏ nơi ban công, cửa sổ, hay hàng hiên trước nhà, bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian thư giãn thoải mái, với những kệ hoa nhỏ xinh đặt dưới sàn, hay treo lơ lửng ngang tầm mắt.....

2.350.000đ

Kệ hoa sắt treo tường đẹp

325.000đ

Cô bé đáng yêu bên chậu hoa, phong cách mới lạ, màu sắc nền nã. Một chậu hoa nhỏ xinh sẽ làm đẹp hơn cho góc tường, bàn làm việc hay bất cứ nơi nào trong căn nhà của bạn.
Giỏ sắt tam giác treo hoa ốp tường quai uốn nghệ thuật phong cách vintage nhẹ nhàng, kết hợp với những bó hoa cúc dại, hoa hồng hay lavender... là lựa chọn thích hợp khi bạn muốn tô điểm thêm cho cánh cửa phòng ngủ của bạn hay những bức tường nhà đơn điệu.

Hiển thị 1 - 20 / 83 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng