Sắp xếp:


4.500.000đ

Với mẫu hộp thư đứng tuyệt đẹp này, bạn sẽ thật sự hài lòng với mặt tiền ngôi biệt thự, tạo được ấn tượng với bạn bè khi đến thăm nhà bạn ngay từ bên ngoài, chẳng những thế, chúng còn thể hiện sự tinh tế trong lựa chọn cũng như thiết kế ngôi nhà của riêng bạn.

4.500.000đ

Thùng thư sắt được làm toàn bộ bằng sắt nghệ thuật, với kỹ thuật cắt, rèn, uốn, hàn điêu luyện của người thợ thủ công, tạo nên những nét hoa văn đẹp, tinh xảo, góp phần tạo nên một mẫu thùng thư đứng đẹp và ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên của bạn.

3.250.000đ

Hộp thư sắt mỹ thuật là một thành phần không thể thiếu của ngôi nhà và không gian đô thị. Nó là một điểm nhấn duyên dáng cho mặt tiền của kiến trúc, đồng thời là một vật dụng trang trí cho tuyến phố. Đặc biệt thiết kế màu sắc cho mùa lễ hội Noel.

4.500.000đ

Trong khu vườn nhỏ trước nhà, kiểu dáng thùng thư mới mẻ như thế này sẽ hợp hơn với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

1.750.000đ

Những chiếc thùng thư bằng sắt độc đáo còn có tác dụng trang trí, làm đẹp và tạo nên một nét mới lạ rất riêng cho những căn nhà hiện đại.

3.250.000đ

Những chiếc thùng thư bằng sắt độc đáo còn có tác dụng trang trí, làm đẹp và tạo nên một nét mới lạ rất riêng cho những căn nhà hiện đại.

2.975.000đ

Và vượt ra ngoài công năng sử dụng, hộp thư, báo vẫn là nơi tạo ra nét duyên cho ngôi nhà, là sự thể hiện gu văn hoá và thẩm mỹ của gia chủ.

3.250.000đ

Thùng thư sắt DA16-HT17 được làm toàn bộ bằng sắt nghệ thuật, với kỹ thuật cắt, rèn, uốn, hàn điêu luyện của người thợ thủ công, tạo nên những nét hoa văn đẹp, tinh xảo, góp phần tạo nên một mẫu thùng thư đứng đẹp và ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên của bạn

2.975.000đ

Trước khi thư điện tử xuất hiện, hộp thư, báo là một thành phần không thể thiếu của ngôi nhà và không gian đô thị. Nó là một điểm nhấn duyên dáng cho mặt tiền của kiến trúc, đồng thời là một vật dụng trang trí cho tuyến phố.

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng