Cổng chào đẹp bằng sắt mỹ thuật

Với mẫu cổng chào này, bạn chỉ cần trang trí đơn giản với hoa hoặc dây leo hoặc ít bóng bay đã tạo được ấn tượng tuyệt vời.

Cổng chào đẹp bằng sắt mỹ thuật

  • Mã SP:DA10-045 ARCH
  • Giá bán:6,200,000 vnđ

Những tiệc cưới sang trọng, những không gian lãng mạn và lung linh, hay những buổi tiệc trà đơn giản, buffet, hay những buổi tiệc sinh nhật, tiệc công ty..... hầu như đều được tổ chức rất hoành tráng và sang trọng. Bên cạnh đó sẽ không kém phầm lãng mạn và trang nhã. Đây đang là xu hướng thịnh hành và chưa bao giờ bị quên lãng.
Vậy bạn có chú ý không, nơi người ta nhìn vào đầu tiên là cổng chào của bữa tiệc. Sẽ thật lung linh và lãng mạn với khung hoa ngập tràn, hay bong bóng bảy sắc cầu vồng..... nhưng bên trong vẫn là khung sắt. Những cổng chào này đa số vẫn còn là khung sắt đơn điệu, chỉ những thanh sắt thô hàn lại với nhau.
Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu cổng chào sắt mỹ thuật đẹp, chắc chắn sẽ làm nổi bật được bữa tiệc của bạn ngay từ cổng vào.


cổng chào sắt nghệ thuật DA10-045 ARCHMẫu cổng chào này được làm hoàn toàn bằng sắt mỹ thuật, hoa văn sắt được những người thợ thủ công rèn uốn bằng tay, sau đó sơn nhiều lớp chống sét và sơn hoàn thiện. Do vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn nếu đặt chúng ngoài trời, trong sân vườn, cho những buổi tiệc lãng mạn và đầy màu sắc.
Với mẫu cổng chào này, bạn chỉ cần trang trí đơn giản với hoa hoặc dây leo hoặc ít bóng bay đã tạo được ấn tượng tuyệt vời.
Không những thế, cổng chào này còn là nơi để bạn cùng bạn bè và gia đình thỏa thích lưu lại  những bức ảnh kỷ niệm trong các bữa tiệc, một khung nền cho bức ảnh kỷ niệm thêm lung linh và ấn tượng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 120cm x 210cm x 40cm
Vật liệu: Sắt mỹ thuật đặc
Sơn: 3 lớp sơn chống sét + sơn hoàn thiện
Màu sắc: Tùy theo yêu cầu của bạn
Nhà sản xuất: Sắt nghệ thuật Đông Ấn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha