QUY ĐỊNH CHUNG

Quý khách vui lòng tim hiểu Qui Định Chung để có thể mua hàng tại Website noithatmy.com nhanh chống và tiện lợi.

Ngày đăng: 18-06-2014

3,782 lượt xem

 

1. Bảo hành

 

Đông Ấn sẽ bảo hành hàng hóa về kết cấu trong vòng 12 tháng, màu sơn trong vòng 6 tháng. Các loại hàng trang trí tiệc - decor shop bảo hành 3 tháng. Vui lòng liên hệ với Đông Ấn để biết thêm chi tiết. Chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với các sản phẩm bị lỗi về nguyên vật liệu hoặc bị lỗi trong quá trình lắp đặt, vận chuyển. Đông Ấn sẽ không bảo hành đối với các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của khách hàng, do khách hàng sử dụng sai hoặc do khách hàng không bảo quản đúng quy cách. Đông Ấn cũng sẽ không bảo hành đối với sự hao mòn tự nhiên của hàng hóa, vết cắt hoặc chỉnh sửa của khách hàng.

Thời hạn bảo hành có hiệu lực kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm và chỉ bảo hành khi khách hàng có phiếu giao hàng hoặc hóa đơn gốc. Đối với các sản phẩm trong thời hạn bảo hành, Đông Ấn sẽ đề ra hướng giải quyết như sau: sửa chữa, thay thế sản phẩm hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

Xin quý khách vui lòng liên hệ với Đông Ấn hoặc theo đường dây nóng 08 35147667 để biết thêm chi tiết. Số điện thoại được ghi trên hóa đơn hoặc Website http://www.noithatmy.com

 

2. Sản phẩm chưa giao

 

Đông Ấn sẽ giữ hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 30 ngày với điều kiện khách hàng phải thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng.

Sau 2 tuần, nếu khách hàng hủy bỏ đơn hàng, Đông Ấn sẽ  tính phí lưu kho là 5%/tuần của sản phẩm bị trả lại. Sau 30 ngày, phí lưu kho sẽ được tính là 5% cho mỗi tuần tiếp theo.

Nếu khách hàng không lấy hàng trong vòng 2 tháng, sản phẩm sẽ được trả lại cửa hàng và khách hàng sẽ được nhận lại 50% tổng giá trị đơn hàng.

 

3. Hóa đơn đỏ

 

Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin xuất hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được xuất chậm nhất  trong vòng 1 tuần.

Tìm hiểu hướng dẫn mua hàng online click xem

Tìm hiểu chính sách giao hàng và thanh toán click vào xem

Tìm hiểu chính sách đổi trả hàng click vào xem


Đông Ấn có quyền thay đổi các điều khoản quy định mà không cần thông báo trước.

Thông tin liên hệ:

Sắt Nghệ Thuật Đông Ấn

ĐC: 1102 Đường 103 TML, Khu phố 4 (Ấp Bình Lợi), P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 HCM
Hotline: 094 8888 385 (zalo)

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Skaiste Virkovaite (25-12-2017) Trả lời
    Do you ship to Norway? Or Lithuania?