CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm NỘI THẤT SẮT NGHỆ THUẬT. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán và giao hàng cụ thể như sau:

Ngày đăng: 18-06-2014

3,822 lượt xem

 

THANH TOÁN

 

Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng. Khi giao hàng, khách hàng phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại. Nếu khách hàng không thanh toán hết, Đông Ấn có quyền mang hàng về với giá trị tương đương số tiền còn thiếu.

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

Đông Ấn sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ trở lên trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với các tỉnh thành khác, Đông Ấn sẽ giao hàng đến chành xe khách hàng yêu cầu, hoặc khách hàng tự nhận hàng tại cửa hàng Đông Ấn.

Khách hàng cần đảm bảo sắp xếp người ở nhà nhận hàng theo thời gian giao hàng đã thỏa thuận, hoặc đảm bảo cung cấp chính xác chành xe hoặc thông tin người nhận hàng.

Đối với trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian giao hàng, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08.3514.7667, tối thiểu 12h trước khi giao hàng.

Đông Ấn sẽ cố gắng đáp ứng theo thời gian yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn cần phải đảm bảo quy định giao hàng của chúng tôi.

 

Tìm hiểu chính sách đổi trả hàng click xem.

Tìm hiểu quy định chung click xem.

Hướng dẫn mua hàng online click xem

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha