Cây rượu để bàn

Nếu là một người sành rượu, chắc hẳn trong nhà bạn không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc giá để rượu tiện lợi và sang trọng.

Cây rượu để bàn

  • Mã SP:DA14-KR223
  • Giá bán:744,000 vnđ

Nếu là một người sành rượu, chắc hẳn trong nhà bạn không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc giá để rượu tiện lợi và sang trọng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ rượu với nhiều chất liệu phong phú khác nhau. Song chiếc kệ rượu bằng sắt nghệ thuật này luôn là mối quan tâm của khá nhiều người vì sự gọn nhẹ, kiểu dáng lạ mắt giàu tính nghệ thuật và giá cả rất phải chăng.

Cây rượu 3 chai để bàn

Cây rượu 3 chai để bàn

Lá và trái nho ôm sát thân cây

Lá và trái nho ôm sát thân cây

Kiểu dáng hiện đại nhưng đơn giản là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay trong việc bố trí kệ rượu trong nhà, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc cho gia đình mình và chắc chắn chúng sẽ đem lại hiệu quả trang trí cao.

Vòng sắt giữ chai rượu chắc chắn

Vòng sắt giữ chai rượu chắc chắn

Mẫu kệ rượu để bàn này còn có chổ để 3 chiếc ly thật tiện dụng, với một thế đứng vững chắc được tạo bởi sự rèn-uốn thật tinh xảo và mỹ nghệ của người thợ tài hoa đã làm tôn thêm giá trị của dòng rượu vang cao cấp. Những quả nho, những tán lá tha thướt như ôm chặt, quấn lấy những chai rượu để một lần nữa khẳng định sự không thể tách rời nhau giữa nghệ thuật thưởng thửc rượu vang và vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Chỗ để ly tiện dụng

Chỗ để ly tiện dụng

Thông tin sản phẩm

Kệ rượu trang trí
Vật liệu: sắt mỹ thuật
Màu sắc: trắng, đen
Kích thước: H68xW29cm

Kệ rượu trang trí đẹp cho không gian nhà bạn
Sản phẩm mới lạ, độc đáo.


Thông tin liên hệ:
Factory: 1102 Thích Mật Thể . Phường Thạch Mỹ Lợi . Quận 2 . Tp Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3747 0036 – 093 209 8866
Email: dongan.vn@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha