Kệ báo sắt uốn mỹ thuật

Kệ báo và tạp chí bằng sắt nghệ thuật với những đường nét hoa văn được rèn uốn tinh xảo, cho bạn tác phẩm nghệ thuật ngay tại phòng khách.

Kệ báo sắt uốn mỹ thuật

  • Mã SP:DA15-KS001
  • Giá bán:950,000 vnđ

Hiện nay Sắt mỹ thuật đang rất thịnh hành trong trang trí nội ngoại thất. Mang dáng vẻ vững chắc của chất liệu sắt, nhưng cũng rất lãng mạn và độc đáo khi trải qua quá trình thao tác thủ công của những người thợ lành nghề. Các sản phẩm được biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau, vừa đa dạng, chắc chắn mà vẫn mềm mại theo từng đường nét thiết kế. 

Kệ báo sắt uốn DA15-KS001

Kệ báo sắt uốn DA15-KS001

Không chỉ tạo ấn tượng cho không gian nội thất nhà bạn, chiếc kệ báo bằng sắt mỹ thuật này sẽ tạo thêm cho bạn sự hứng thú và dành thời gian đọc tạp chí thay vì xem ti vi hay xem online. Thói quen đọc sách và tạp chí sẽ tốt cho mắt và trí nhớ của bạn hơn là nhìn vào màn hình vi tính. 

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Hoa văn sắt uốn

Hoa văn sắt uốn

Với thiết kế đơn cho một hoặc một vài cuốn sách, nhằm mục đích trang trí cho nơi đặt chúng thật ấn tượng và đẹp mắt. Mẫu kệ sách bằng sắt mỹ thuật đơn giản nhỏ gọn này thích hợp cho bạn đặt trên bàn thật tiện lợi cho bạn khi cần, đồng thời trang trí cho bàn làm việc, bàn đọc sách hoặc chỗ ngồi của bạn thêm ấn tượng.

 Thông tin sản phẩm:

Kệ báo sắt nghệ thuật đơn giản
Vật liệu: Sắt uốn mỹ thuật
Màu sắc: trắng, đen, nhủ đồng
Kích thước:H600xD400xW300mm

Phụ kiện trang trí đẹp cho không gian nhà bạn
Sản phẩm mới lạ, độc đáo.

Thông tin liên hệ:
Factory: 1102 Thích Mật Thể. Phường Thạch Mỹ Lợi. Quận 2 . Tp Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3747 0036 - 093 209 8866
Email: dongan.vn@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha