Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn

Những chiếc đồng hồ treo tường hay để bàn, sẽ tạo được cho bạn cảm giác thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn khi chúng được làm bằng sắt uốn nghệ thuật, với những đường nét tinh tế, trang nhã, bạn sẽ không còn cảm giác bị thời gian gò bó, mọi việc phải gấp gáp vì không đủ thời gian nữa.

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn

  • Mã SP:DAD-05
  • Giá bán:510,000 vnđ

Đồng hồ trang trí là vật dụng tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, những sản phẩm này gồm 2 loại : Đồng hồ treo tường và Đồng hồ để bàn. Nó không chỉ để xem thời gian mà nó còn được dùng để trang trí cho một góc phòng, bàn làm việc, trên tường và những nơi thích hợp trong nhà của bạn. Chính vì thế, showroom Đông Ấn luôn tìm kiếm những mẫu mã đồng hồ độc nhất, đẹp nhất, tinh tế nhất bằng sắt uốn nghệ thuật để cung cấp cho bạn.

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-05

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-05 (460.000đ)

Đồng hồ treo tường được ít người quan tâm bởi suy nghĩ chúng không có tác dụng làm đẹp bất cứ không gian nào. Thế nhưng những chiếc đồng hồ mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển bằng sắt uốn nghệ thuật lại đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc kết hợp với các đồ nội thất khác.

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-06

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-06 (674.000đ)

Bạn có thể treo chiếc đồng hồ sắt uốn này ở nhiều nơi trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp đến những khoảng tường trống ở cầu thang hay hành lang. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, phong phú về màu sắc và hình ảnh, bạn có thể chọn lựa được những chiếc đồng hồ sắt mỹ thuật phù hợp nhất cho không gian mà mình muốn trang trí.

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-07

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-07 (475.000đ)

 

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-01

Đồng hồ trang trí sắt mỹ thuật Đông Ấn DAD-01 (465.000đ)

Bạn có thể ghé qua Factory: 1102 Thích Mật Thể, P Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2,TP.HCM để xem thêm sản phẩm về Trang trí nội thất . Trường hợp bạn chưa sắp xếp được thời gian, bạn có thể đặt mua hàng qua website Nội thất Mỹ, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: website Nội thất Mỹ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha