Chân nến trang trí bằng sắt

Với những chân nến nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, cùng hoa văn trang trí bằng sắt uốn mỹ thuật, tạo nên nét độc đáo riêng và vẻ đẹp trang nhã cho căn phòng của bạn.

Chân nến trang trí bằng sắt

  • Mã SP:DA13-CN05
  • Giá bán:77,000 vnđ
Trong Giáng sinh truyền thống của nhiều quốc gia phổ biến nến Giáng sinh. Ánh sáng của nến đó có nghĩa sự ra đời của Chúa Giêsu và sự hồi sinh và sinh lực đổi mới mà truyền cảm hứng cho hàng triệu người để bắt đầu một đời sống thánh thiện. Giáng sinh nến truyền thống là đại diện của sự tinh khiết, con đường bên phải cần được theo sau trong cuộc sống. Nến cũng giống như một biểu tượng của Giáng sinh. Chúng ở khắp mọi nơi trong suốt mùa lễ hội.
 
 
Nến Giáng sinh có thể đến trong nhiều hình thức. Chúng có thể được sử dụng trong lò sưởi, bàn, cây, cửa sổ và những thứ khác trang trí. Chúng có thể trở thành một bổ sung ánh sáng đẹp trang trí cho ngày nghỉ của bạn. Chúng có thể trở thành những lời chúc phát sáng nếu bạn treo nó trên cửa nhà khi khách đến. Ngoài ra, có rất nhiều biến thể sử dụng nến trong trang trí Giáng sinh. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu khác tại Noithatmy.com.
 
 
Những ngọn nến luôn tạo ra một độ lung linh nhất định, tạo cảm giác ấm áp và đầm ấm cho bạn cùng gia đình và bạn bè. 
 
Chân nến trang trí bằng sắt uốn DA13-CN05
Chân nến trang trí bằng sắt uốn DA13-CN05- giá 77.000đ/ cái
 
Đặc biệt, với những chân nến nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, cùng hoa văn trang trí bằng sắt uốn mỹ thuật, tạo nên nét độc đáo riêng và vẻ đẹp trang nhã cho căn phòng của bạn.
 
Chân nến trang trí bằng sắt uốn DA13-CN04
Chân nến trang trí bằng sắt uốn DA13-CN04- giá 88.000đ/ cái
 
Chân nến trang trí bằng sắt uốn DA13-CN06
Chân nến trang trí bằng sắt uốn DA13-CN06- giá 77.000đ/ cái
 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha