Top 6 mẫu ghế đong đưa đẹp nhất 2014 DA14-BG102

Top 6 mẫu ghế đong đưa đẹp nhất 2014

Top 6 mẫu ghế đong đưa đẹp nhất 2014 DA14-BG102

  • Mã SP:DA14-BG102
  • Giá bán:4,785,000 vnđ

Có một lý do có thể lý giải vì sao chúng ta lại thích những chiếc ghế đong đưa. Chúng ta đã được chơi đùa cùng những chiếc ghế đong đưa như thế từ khi còn bé, sống cùng cha mẹ, cho tới khi chúng ta nghỉ hưu và dành thời gian yên tĩnh để đọc sách hay ngủ trưa ngoài hiên gió trên chiếc ghế đong đưa này. Có điều gì đó rất đặt biệt trong sự đong đưa nhẹ nhàng của chiếc ghế xích đu, bên cạnh sự thoải mái của tay vịn ghế.

Ghế đong đưa có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn, từ ngoài vườn, phòng ngủ, đến hiên nhà, sân thượng...chúng hoàn toàn phù hợp với những căn phòng hiện đại, hay những góc thư giãn yêu thích trong khu vườn nhà bạn.

Ghế đong đưa ngoài trời luôn được biết đến như một phần trong lịch sử nước Mỹ, chúng ta luôn hình dung ra một thị trấn nhỏ điển hình của Mỹ, với hai ông bà ngồi trước hiên nhà và xem cuộc sống trôi qua trên chiếc ghế đong đưa yêu thích. Trên thực tế, trong một thời gian dài, ghế đong đưa được coi như một vật dụng chỉ phù hợp với những người già. Một lý do là những người lớn tuổi đặt biệt thích thư giãn với sự chuyển động nhẹ nhàng của ghế đong đưa. Có vẻ như là cảm giác lắc lư của ghế là điều gì đó tuyệt vời với bệnh đau lưng hoặc đau thần kinh tọa.

Ghế đong đưa cũng rất thích hợp cho môi trường công sở. Bạn có thể bố trí hai hoặc 3 ghế đơn cùng nhau trên sân thượng hoặc bên cạnh lò sưởi, bạn cũng có thể sắp xếp một vài bộ đôi hay thậm chí ba người ngồi cùng nhau. Và sau tất cả, không có gì vui bằng việc bạn ngồi giữa một đám cháu và được đọc những cuốn sách yêu thích cho chúng nghe.

Ghế đong đưa được biết đến như một vật lưu giữ nhiều kỷ niệm của gia đình, do vậy chúng cần được chắc chắn và bền vững với thời gian. Do vậy, vật liệu làm nên chúng là một yếu tố quyết định sự bền đẹp, và sắt mỹ thuật là một lựa chọn phù hợp và sáng suốt. Vật liệu nào cũng có những ưu và nhược điểm, tuy nhiên, sắt được bảo vệ bằng những lớp sơn chống sét và sơn bảo vệ, đảm bảo an toàn cho ghế dưới mưa nắng.

Dưới đây, Đông Ấn xin giới thiệu đến các bạn những mẫu ghế đong đưa bằng sắt mỹ thuật với nhiều kiểu dáng hoa văn khác nhau, phù hợp với thẩm mỹ và sở thích riêng của bạn.

 

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG102

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG102

 

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG103

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG103

 

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG104

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG104

 

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG105

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG105

 

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG106

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG106

 

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG107

Ghế đong đưa sắt mỹ thuật DA14-BG107

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha