Thùng thư sắt mỹ thuật đẹp DA13-HT05

Những chiếc thùng thư bằng sắt độc đáo còn có tác dụng trang trí, làm đẹp và tạo nên một nét mới lạ rất riêng cho những căn nhà hiện đại.

Thùng thư sắt mỹ thuật đẹp DA13-HT05

  • Mã SP:DA13-HT05
  • Giá bán:1,750,000 vnđ

Thùng thư là vật dụng khá phổ biến đối với những gia đình ở thành phố. Đối với những gia đình luôn bận rộn hay vắng nhà, việc nhận thư hay các loại giấy tờ, bưu phẩm,... trực tiếp từ người chuyển phát dường như là điều không thể. Do đó, thùng thư là vật dụng quan trọng để nhận các vật phẩm này khi mọi người vắng nhà. Nhưng thay vì việc làm một chiếc thùng thư đơn điệu, nhiều gia đình đã biến nó thành một vật trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà của mình.

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT05

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT05- 1.750.000đ/ cái

Có nhiều loại thùng thư khác nhau, từ đơn giản là một chiếc hộp đính lên cổng hay mới hơn với những kiểu thùng thư đứng độc lập trước cổng nhà. Nhưng nhìn chung các loại thùng thư đều có cấu tạo với ngăn đựng, ô trống nhét thư và một cánh cửa để chủ nhà kiểm tra thư mỗi ngày.

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT01

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT01- 2.350.000đ/ cái

Có nhiều cách để làm đẹp chiếc thùng thư đơn điệu của mỗi ngôi nhà. Thay vì những thùng thư đính liền trên cổng, bạn có thể sử những kiểu dáng mới lạ với thùng thư đứng độc lập ngay bên lối vào nhà hay trang điểm thêm bằng những vật dụng trang trí hay vẽ những hoa văn độc đáo. Những cách làm này sẽ làm cho nơi nhận thư từ của nhà bạn trở nên đẹp mắt và đầy màu sắc.

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT07

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT07

Với những ngôi nhà mang dáng dấp cổ kính có tường rào với những song gỗ hay kim loại giả gỗ thì một chiếc thùng thư đơn giản với màu sắc không quá nổi bật nhưng thêm vào đó những đồ vật trang trí nhỏ sẽ rất phù hợp với toàn bộ phong cách của căn nhà. Màu sơn của thùng thư cho những căn nhà này thường cùng tông màu.

 

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT15

Thùng thư sắt mỹ thuật DA13-HT15

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha