Hộp thư đẹp bằng sắt mỹ thuật DA13-HT06

Trước khi thư điện tử xuất hiện, hộp thư, báo là một thành phần không thể thiếu của ngôi nhà và không gian đô thị. Nó là một điểm nhấn duyên dáng cho mặt tiền của kiến trúc, đồng thời là một vật dụng trang trí cho tuyến phố.

Hộp thư đẹp bằng sắt mỹ thuật DA13-HT06

  • Mã SP:DA13-HT06
  • Giá bán:2,975,000 vnđ

Hộp nhận thư, báo chào đời vào khoảng giữa thế kỷ XIX ở Âu – Mỹ, khi mà thư, báo và bưu phẩm bắt đầu có dịch vụ phát chuyển tận nhà. Khi đó, mỗi nhà phải thiết kế một cái hộp để bưu tá có thể bỏ thư hay bưu phẩm vào trong. Cho đến thời ấy, hộp thư, báo là mối liên lạc gần như là duy nhất của gia đình và thế giới bên ngoài nhà.

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT06

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT06, giá 2,975,000vnđ/cái

Kể từ ngày đó đến trước khi thư điện tử xuất hiện, hộp thư, báo là một thành phần không thể thiếu của ngôi nhà và không gian đô thị. Nó là một điểm nhấn duyên dáng cho mặt tiền của kiến trúc, đồng thời là một vật dụng trang trí cho tuyến phố.

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT09

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT09, giá 2,700,000vnđ/cái

Thời ấy, nó có thể chỉ đơn giản là một cái hộp được sơn màu tùy thích hay được trang trí với những hoa văn điệu đà. Nó có thể đứng cô đơn trên trụ, hay tầm gửi thân mình vào hàng rào hoặc cổng của ngôi nhà. Nó là nơi mà gia chủ háo hức mong chờ những niềm vui trong ngày, là nơi kết nối thông tin.

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT02

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT02, giá 3,250,000vnđ/cái

Đã ngót 15 năm hộp thư, báo gần như biến mất vì bị thư điện tử lấn áp, nay nó bắt đầu xuất hiện trở lại. Chẳng mấy ai trông chờ những cánh thư như ngày xưa nữa, giờ nó là nơi gần như chỉ nhận báo, tạp chí, thậm chí những tờ quảng cáo của doanh nghiệp hay cá nhân nào đó.

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT10

Thùng thư sắt nghệ thuật DA13-HT10

Và vượt ra ngoài công năng sử dụng, hộp thư, báo vẫn là nơi tạo ra nét duyên cho ngôi nhà, là sự thể hiện gu văn hoá và thẩm mỹ của gia chủ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha