Bảng hiệu sắt mỹ thuật

Bảng hiệu, bảng số nhà là một yếu tố quan trọng tạo nên phong cách riêng của quán xá, nhà hàng, nó cũng quan trọng như một thương hiệu của bạn vậy. Như thế để tạo được ấn tượng cũng như nét đặc trưng riêng của thương hiệu, bạn cần chọn cho quán một bảng hiệu đẹp và độc đáo riêng.

Bảng hiệu sắt mỹ thuật

  • Mã SP:DA15-BH03
  • Giá bán:Liên hệ

Bảng hiệu có rất nhiều loại, kích cỡ và vật liệu khác nhau như nhựa tổng hợp, gỗ, và kim loại. Nhưng đa phần những vật liệu này khá đơn giản, chỉ tạo được những hộp vuông vức, như những hộp đèn phổ biến trên dọc các con phố.

Bạn có muốn một sự khác biệt mới mẻ từ bảng hiệu sắt nghệ thuật ? Chắc chắn bạn đã từng ấn tượng bởi những chiếc bảng hiệu với giá treo sắt nghệ thuật trên các đại lộ cổ kính tại các nước Châu Âu, suốt dọc các đại lộ là những chiếc bảng hiệu với giá treo mang màu sắc cổ điển, sắt rèn nghệ thuật với những tạo hình hoa văn độc đáo, trang nhã.

Sắt nghệ thuật Đông Ấn giới thiệu đến bạn mẫu bảng hiệu sắt nghệ thuật mang nét cổ điển từ các thiết kế của Châu  Âu, sẽ mang đến cho bạn và khách hàng của bạn ấn tượng mới mẻ và độc đáo.

Bảng hiệu sắt mỹ thuật DA15-BH03

Bảng hiệu sắt mỹ thuật DA15-BH03

Với những đường nét hoa văn sắt uốn, rèn tỉ mỉ bảng hiệu của bạn sẽ được nỗi bật giữa hàng trăm bảng hiệu khác nhờ sự độc đáo, đẹp và nghệ thuật. Từ những thanh sắt thô cứng nhưng chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm độc đáo mang tính sáng tạo nghệ thuật cao.

Bảng hiệu sắt mỹ thuật DA15-BH03

Bảng hiệu sắt mỹ thuật DA15-BH03

Với thiết kế mới này chắc chắn sẽ mang đến cho không gian của bạn không chỉ đơn thuần là một chiếc bảng hiệu để giới thiệu đến mọi người thương hiệu của bạn, mà còn với mục đích trang trí cho “mặt tiền” của quán thêm ấn tượng và đẹp đẽ.

Thông tin sản phẩm:

Bảng hiệu và giá treo sắt mỹ thuật
Vật liệu sử dụng: Sắt mỹ thuật
Tính năng: Sử dụng và trang trí
Màu sơn: Màu trắng, đen, đồng vàng.

Showroom Sắt Nghệ Thuật Đông Ấn
Factory: 1102 Thích Mật Thể. Phường Thạch Mỹ Lợi. Quận 2 . Tp Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3747 0036 - HP 093 209 8866  

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha