Ghế đong đưa DAG-11

ghế đong đưa bằng săt

Ghế đong đưa DAG-11

  • Mã SP:DAG-11
  • Giá bán:4,785,000 vnđ

Sắt đã và đang trở thành xu thế, một trào lưu mới trong trang trí nội ngoại thất, đừng gán cho sắt một sự lạnh nhạt hay thô ráp mà nhìn chúng bằng đôi mắt nghệ thuật và sự trìu mến cảm xúc, thật sự có như thế bạn sẽ nhận được những "ưu ái" từ chúng cho từng nhịp sống nhà bạn được hoàn hảo và thăng hoa. 

Không gian nhà bạn không đủ cho 1 chiếc xích đu quá lớn, vậy chiếc ghế đong đưa là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Một chiếc ghế đong đưa bằng sắt mỹ thuật có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn, từ ngoài vườn, phòng ngủ, đến hiên nhà, sân thượng...chúng hoàn toàn phù hợp với những căn phòng hiện đại, hay những góc thư giãn yêu thích trong khu vườn nhà bạn.

Ghế đong đưa DAG-11

Ghế đong đưa DAG-11

Có một lý do có thể lý giải vì sao chúng ta lại thích những chiếc ghế đong đưa. Chúng ta đã được chơi đùa cùng những chiếc ghế đong đưa như thế từ khi còn bé, sống cùng cha mẹ, cho tới khi chúng ta nghỉ hưu và dành thời gian yên tĩnh để đọc sách hay ngủ trưa ngoài hiên gió trên chiếc ghế đong đưa này. Có điều gì đó rất đặt biệt trong sự đong đưa nhẹ nhàng của chiếc ghế, bên cạnh sự thoải mái của tay vịn.

Ghế đong đưa DAG-11

Ghế đong đưa DAG-11

Ghế đong đưa DAG-11

Ghế đong đưa DAG-11

Mặt ghế là những thanh la xếp ngang nối tiếp nhau với sự khéo léo và kinh nghiệm trong nghề người nghệ nhân đã tạo ra độ cong uốn lượn phù hợp với tư thế thư giãn thoải mái cho mọi người.
Tạo điểm nhấn cũng khá thu hút ánh nhìn của mọi người là phần tay ghế phối hợp độc đáo và tinh tế cùng chân ghế. Đây là phần quan trọng tạo ra sự đong đưa cho chiếc ghế làm mọi người thích thú.

Ghế đong đưa DAG-11

Ghế đong đưa DAG-11

Ghế đong đưa bằng sắt này thích hợp cho bạn đặt ngoài vườn hứng nắng sớm, hoặc trong phòng đọc sách, thư giãn, thích hợp cho những khoảng thời gian bạn thích sự yên tĩnh và nghỉ ngơi

Thông tin sản phẩm:
Ghế đong đưa sắt nghệ thuật
Mẫu mã đẹp, sang trọng

Sử dụng và trang trí
Vintage và cái nhìn mộc mạc
Giải pháp chỗ ngồi ngoài trời tuyệt vời
Kết cấu vững chắc và bền

Thông tin liên hệ:
Showroom Sắt Nghệ Thuật Đông Ấn
1102 Thích Mật Thể. Phường Thạnh Mỹ Lợi. Quận 2. Tp Hồ Chí Minh
Tel: 08 3747 0036 - 093 209 8866

Email: dongan.vn@gmail.com.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha