Bàn ghế sắt ngoài trời tại Hồ Chí Minh

Bàn ghế sắt ngoài trời TP.HCM

 Bàn ghế sắt ngoài trời tại Hồ Chí Minh

  • Mã SP:DA14-CC01
  • Giá bán:6,490,000 vnđ

Công ty Đông Ấn là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật tại TP. Hồ Chí Minh, với qui mô nhà xưởng hơn 1200 mét vuông tọa lạc tại P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh và gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sắt mỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cung ứng về sản phẩm ngoài trời bằng sắt mỹ thuật đặc biệt là bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật.

 Bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật  - một trào lưu mới trong trang trí ngoại thất sân vườn, vì sao ? 

Tính thanh lịch lâu dài: Khi trang trí không gian ngoại thất ngoài trời thì bàn ghế sắt mỹ thuật không bao giờ lỗi thời. Chúng luôn thể hiện tốt phong cách trang trí hợp thời trang và tinh tế của bạn. Những bộ bàn ghế nhựa có thể thuận tiện, nhẹ nhàng hơn nhưng rõ ràng là chúng cũng rất "rẻ tiền". Bàn ghế sắt mỹ thuật thì không như vậy. Sử dụng đồ trang trí sắt mỹ thuật bên ngoài sẽ tạo cho vị khách những ấn tượng tốt về việc bạn quan tấm như thế nào đến chất lượng.

Sức bền: sắt là chất liệu có sức chịu đựng cao dù phải để ngoài trời. Chúng có khả năng giữ những vật nặng, lớn nến rất phù hợp để làm bàn ghế. Sắt mỹ thuật có thể tồn tại dưới mọi điều kiện thời tiết. Đồ nhựa hoặc liễu gai thường dễ dàng bị phai màu dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng với sắt mỹ thuật thì điều đó không thành vấn đề, vì chúng chứa hàm lượng các-bon thấp nên rất mạnh mẽ và có thể duy trì vẻ đẹp lâu dài dù phải chịu đựng bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Thêm vào đó, sắt rất bền nên bạn không cần phải thay đồ gia dụng thường xuyên như các chất liệu khác.

Đông Ấn xin giới thiệu các mẫu bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cho Reort, nhà hàng, cafe và các mẫu cho nhà biệt thự vườn, biệt thự phố và căn hộ chung cư .

 

Mẫu bàn ghế sắt giành cho Nhà phố

Mẫu bàn ghế sắt mỹ thuật đẹp giành cho Biệt thự sân vườn

Mẫu bàn ghế sắt đẹp giành cho Biệt thự sân vườn

Hầu hết những người sở hữu các khu sân vườn đều muốn tậu cho mình một bộ bàn ghế sắt đẹp từ sắt mỹ thuật để làm đẹp kho không gian này của mình. Mẫu mã của các bộ bàn này cũng rất đa dạng, từ bàn ghế sắt cầu kỳ với các tấm nệm đủ màu đến những bộ ghế sắt đơn giản. Điểm chung nhất là chúng được đi kèm một chiếc bàn trà mặt kính sang trọng hay mặt đá Mosaic tinh tế và hầu hết chúng đều có chân sắt mỹ thuật  chắc chắn và bền với môi trường.

Mẫu bàn ghế sắt đẹp giành cho Biệt thự sân vườn

 

Mẫu bàn ghế sắt đẹp giành cho Biệt thự sân vườn

 

Mẫu giành cho căn hộ chung cư , giá 6,490,000đ/bộ 4 ghế 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha