Bàn ghế sắt nghệ thuật DA16-BG02

Bộ bàn ghế sắt nghệ thuật ngoài trời phong cách ý

Bàn ghế sắt nghệ thuật DA16-BG02

  • Mã SP:DA16-BG02
  • Giá bán:22,200,000 vnđ

Xu thế mới trên thế giới về bàn ghế sắt ngoài trời được tạp chí Art Deco đăng một loạt bài, cho thấy nó ngày càng đi vào nét hiện đại, tinh tế, thực dụng và vẫn giữ lại dáng vẻ đồng quê. Điểm nổi bật là bộ bàn ghế làm hoàn toàn bằng sắt rèn nghệ thuật vừa bền vừa đẹp. Tại Việt Nam, Công ty Đông Ấn cho ra đời các mẫu bàn ghế sắt ngoài trời cũng đi cùng với các xu hướng đó. Chính vì vậy bàn ghế sắt ngoài trời đã được người tiêu dùng trong nước sử dụng ngày càng nhiều. 

Bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật  DA16-BG02

Thiết kế hoàn toàn bằng sắt đặc, phần lưng ghế được rèn uốn tỉ mỉ từng đường nét với độ nghiêng vừa đủ giúp ngừơi ngồi luôn thoải mái, phần chân ghế đơn giản, vững chắc và luôn giữ được thăng bằng. Bạn cũng có thể bổ sung thêm phần nệm để tạo sự êm ái cho người ngồi.  Với bộ bàn ghế sắt đẹp ngoài trờinày bạn có thể thoải mái kéo dài thời gian trò chuyện sau bữa tối. Bên cạnh đó, để đem lại sự ấm cúng cho không gian khi những cơn gió lạnh thổi đến, thì một chiếc lò sưởi ngoài trời cũng là cách tiệndụng để giữ sự ấm áp

Bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật  DA16-BG02

Đi cùng mẫu ghế sắt là chiếc bàn được thiết kế uốn lượn tự nhiên có vẽ ngoài thanh lịch mang đến sự thẩm mỹ đi cùng thời gian. Một bộ bàn ghế sắt ngoài trời làm sinh động không gian là những yếu tố mà chúng ta cần đạt được.

 

 

 
Thông tin sản phẩm:
Bộ bàn ghế sắt ngoài trời
Ghế sắt đặc rèn, Bàn tole 1mm
Mẫu mã đẹp, sang trọng
Sơn tĩnh điện hoặc sơn công nghiệp.
 
Giá: Ghế 1,150,000 đ/ cái
       Bàn 10,700,000 đ/ cái, kích thước 2m x 0.9m kính cường lực 10mm.
 
Thông tin liên hệ:
Showroom Sắt Nghệ Thuật Đông Ấn 
1102 Thích Mật Thể, P. Thạch Mỹ Lợi , Quận 2
Tel: 08 37470036 - 093 209 8866
Email: dongan.vn@gmail.com
 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha