Khung gương oval sắt mỹ thuật

Một tấm gương sắt cũng có thể là nghệ thuật hoàn hảo cho không gian bức tường.Khung gương bằng sắt mỹ thuật bao gồm nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau cho phù hợp với những không gian trang trí phòng theo phong cách cổ điển hay hiện đại.

Khung gương oval sắt mỹ thuật

  • Mã SP:DA15-KH011
  • Giá bán:Liên hệ

Những khung gương sắt mỹ thuật tạo nên nét chấm phá cho không gian của nhà bạn. Với những khung gương nhỏ và xinh xắn bạn có thể sử dụng chúng cho không gian nhà tắm hay ở khu vực bàn ăn. Hãy làm đẹp thêm không gian nhà bạn bằng những chiếc khung gương sắt trang trí được kết hợp với khung sắt uốn nghệ thuật rất kiểu cách và sang trọng. Một chiếc khung gương sắt nghệ thuật sẽ hấp dẫn và ngay lập tức được những quý cô đặt ở vị trí gần cửa sổ, bởi mục tiêu quan trọng nhất của nàng khi trang điểm là muốn đạt được một vẻ đẹp tự nhiên dưới ánh sáng ban ngày.

DA15-KG011

DA15-KG011

DA15-KG012

DA15-KG012

Bạn sẽ hài lòng với các chi tiết nghệ thuật đặc sắc, chất lượng trong các sản phẩm khung gương sắt này của chúng tôi. Các sản phẩm được tạo ra từ những người thợ thủ công lành nghề, những khung gương này là những ví dụ tinh tế về vẻ đẹp của sắt và ấn tượng cho vẻ đẹp khung bao gương cho bức tường nghệ thuật. 

DA15-KG0013

DA15-KG0013

DA15-KG0014

DA15-KG0014

Mang dáng vẻ vững chắc của chất liệu sắt, nhưng cũng rất lãng mạn và độc đáo khi trải qua quá trình thao tác thủ công của những người thợ lành nghề. Các sản phẩm được biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau, vừa đa dạng, chắc chắn mà vẫn mềm mại theo từng đường nét thiết kế. 

DA15-KG015

DA15-KG015

Hãy tạo nên nét ấn tượng riêng cho không gian nhà bạn với hoa văn sắt độc đáo, duyên dáng trên khung gương sắt mỹ thuật treo tường.

Thông tin sản phẩm:
Khung gương trang trí sắt mỹ thuật
.
Vật liệu: Sắt mỹ thuật
Màu sắc: trắng, đen, nhủ đồng
Kích thước:
Kích thước gương:


Phụ kiện trang trí đẹp cho không gian nhà bạn
Sản phẩm mới lạ, độc đáo.


Thông tin liên hệ:
Factory: 1102 Thích Mật Thể . Phường Thạnh Mỹ Lợi. Quận 2 . Tp Hồ Chí  Minh
ĐT: 08 3747 0036- 093 209 8866
Email: dongan.vn@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha